Tìm hiểu ngắm nhìn những nơi của khu vực Lạng Sơn

2171 Lượt xem

Khi đề cập về khu vực vùng núi Lạng Sơn, tỉnh miền núi tọa lạc ở Tây Bắc của Tổ quốc chắc nhiều hành khách có thể suy nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, khu vực thường hay nhìn thấy băng tuyết ở một vài năm trở lại đây và đã hấp dẫn được nhiều khách du lịch. Nhưng khu đất này còn có rất nhiều những địa danh thắng cảnh, di tích lịch sử mà có thể chắc rất nhiều người chưa từng đến. Bên chúng tôi đã giúp đỡ khách du lịch tổng hợp những địa điểm tham quan tại thành phố Lạng Sơn để khách du lịch sắp xếp vào trong chuyến hành trình đi chơi của mình nhá.

Đến du lịch khu vực miền núi Lạng Sơn phải sử dụng phương tiện thế nào?

Khi mọi người đang ở tại tp. Hà Nội, hành khách nên đi Lạng Sơn với xe lửa hoặc xe giương nằm rất thích hợp. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ có thể đi lại với xe cá nhân để thoải mái hơn nữa về thời gian di chuyển và có thể đứng lại chụp hình tại nhiều nơi các bạn thích.

 Tìm hiểu tìm tòi vùng cao nguyên của tp. Lạng Sơn


Nếu mà mọi người chọn lựa phương hướng cho chuyến đi đến khu vực Lạng Sơn bằng tàu lửa hoặc xe giương nằm thì đi tới đấy các bạn có thể tiếp tục chuyến đi của bản thân cùng với taxi, xe ôm; và có thể bạn tự chủ nhiều hơn nữa thì mọi người sẽ nắm bắt những khu vực mượn xe ở đây nếu tiện lợi ở quy trình chuyến đi tại khu vực Lạng Sơn( khi mà hành khách thuê xe máy là khá tự giác nhưng bạn nhớ phải thử lại động cơ trước khi đi chơi nhé).

Các khu vực du lịch địa phận miền núi Lạng Sơn không thể bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Nằm ở Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, ở động này có đường vào hang chiều cao khoảng từ 8m, nằm ở ngay sườn núi. Động Tam Thanh lôi kéo con người với những nhũ đã kiến tạo cực đẹp rủ xuống từ trong lòng động.
- Núi Vọng Phu và còn được biết với tên là ngọn núi Tô Thị là một ngọn núi như hình thể người đàn bà bồng con đang đưa con mắt nhìn về chỗ xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại chặng đường Thân Công Tài, tại ở bên cạnh cùng đường Trần Đăng Ninh, Lạng Sơn. Chợ mở bán bắt đầu buổi sáng đến tối khuya.
- Với chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay trung tâm khu vực Lạng Sơn. Nhiều loại hàng đã được bán ở trong chợ Đông Kinh rất phong phú cùng với giá cả siêu rẻ.

Xem thêm: Cách thức điều trị căn bệnh khó ngủ
- Hang Nhị Thanh: Là một hang động đã có khá nhiều mũi đá kéo dài qua hàng trăm năm năm tụ lại đã tạo thành các hình kì bí. Cave Nhị Thanh nằm trên con đường Nhị Thanh, địa phận vùng núi Lạng Sơn.
- Khu vực du lịch Mẫu Sơn: Tọa lạc cách xa Lạng Sơn 24km, đến với nới này là 1 quần thể bao gồm 81 ngọn núi lớn bé không giốn nhau. Ngọn núi có độ cao lớn nhất tại khu vực này là núi Phia Po với chiều cao 1542m. Đến chốn này thời gian vào đông, khách du lịch có được cơ hội được ngắm nhìn băng giá, tuyết bay.