Tập hợp các chương trình Keylogger an toàn nhất hiện tại

549 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều Công ty dùng phần mềm KeyLogger nhằm quản lý nhân công của họ trong giờ làm ở cơ quan. Tuy nhiên quá trình tin dùng loại phần mềm chép mọi hoạt động bàn phím trên thiết bị và ghi lại hình ảnh màn hình như thế cho các máy tính sẽ mang điều lợi hay hại nhưu thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại chia sẻ dưới này.

Tại nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu từ từ từng bước 1, kể từ việc tổng hợp tất cả tiện ích KeyLogger được sử dụng nhiều nhất bây giờ, nêu ra tất cả điểm tốt yếu kém ở keylogger sau đó nêu ra cho mọi người cách giảm thiểu.

DANH SÁCH PHẦN MỀM KEYLOGGER NGON

Các ứng dụng KeyLogger hiện nay được tin dùng phổ biến và còn được feedback tích cực và được chúng tôi quy tu lại bao gồm :Free Keylogger, Spyrix Keylogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger, Kidlogger....các bạn có thể xem thêm các diễn đàn kiếm thêm những tiện ích khác tốt hơn nhe!

Giảm thiểu khi sử dụng ứng dụng KeyLogger tại công ty

Những chức năng phổ biến của toàn bộ tiện ích KeyLogger bên trên

+ Ghi nhớ clipboard, Google+, Facebook, Twitter, Skype, ứng dụng.
+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Chép lấy tổ hợp phím.
+ Quản lý các ứng dụng tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo
+ Chạy trên chương trình ẩn.

ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRONG MÁY TÍNH CƠ QUAN.

Độ uy tín: Tất cả các phần mềm KeyLogger trên kia đều là những tiện ích được nhận ý kiến của khách hàng tốt, thế nhưng những phản hổi trên có thể là của nhà sản xuất thực hiện nâng cao giá trị của họ và không đúng với thực trạng.
Hơi thừa cực độ: Chương trình ghi hoạt động keyboard và chụp hình nền ở thời điểm thật tiếp tục save vào file và báo tới email trong một giai đoạn thời gian nào đó thế nên nếu số nhân công ở công ty nếu check file log sẽ làm mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng khả năng kiểm soát người làm bằng Keylogger sát sao, nhưng mà không chắc chắn 1 trong số các ứng dụng tổng hợp trên độ an toàn như nào, có thể mã bẩn sẽ có thể tìm ra các tin tức thẻ tiết kiệm, password hoặc là mã số bảo mật và gửi tới phía người làm ứng dụng làm lộ thông tin Doanh nghiệp mà chúng ta không biết tới lúc muộn.

Nên sử dụng tiện ích KeyLogger trong các công ty?

Cài đặt Keylogger như 1 cái dao 2 lưỡi có ích cho công tác cai trị nhân viên thế nhưng nếu sử dụng phần mềm đấy tin tức thiết yếu có khả năng bị trộm - NGUY HIỂM !

CÁCH CAI QUẢN NHÂN CÔNG THAY CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Theo quan niệm của bản thân mình, doanh nghiệp bố trí lại nơi Camera đã cài bây giờ ở một số phòng và chuẩn bị thêm một vài Camera mới cài và chọn chỗ cài đặt thích hợp, giám sát được máy tính của người làm.
Ưu thế của giải pháp trang bị thêm camera.
Giá tiền thấp, thận trọng : Ví dụ: Với lượng camera công ty đã có chỉnh sửa lại chỗ hợp lý và mua thêm từ 10 cho tới mười lắm vật dụng, giá thành tầm vào khoảng 3 cho tới 5 tr
Tính năng tốt nhất: Cũng có thể bao quát cụ thể công việc của nhân viên từ trên màn hình máy tính tới hoạt động ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Quản lý có khả năng biểu hiện tính quy củ và nghiêm khắc đối với người làm.
Yếu điểm
Tạo cảm giác thực hiện công việc chẳng dễ thở với nhân công.
Sắp xếp lại và bổ sung thêm camera sẽ chi phối đến hoạt động của công ty và các phòng ban.