Săn vé máy bay giá rẻ tới Phú Quốc "viến đá" rất quý của VN

1285 Lượt xem

Đến “đảo ngọc”, Thành phố Phú Quốc là một trong các cảnh đẹp tới những du khách mong muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất ở Viet Nam. Với khí hậu thoáng mát mỗi năm nhiệt độ trung bình với mỗi năm dao động trong khoảng 28 nhiệt độ và thực sự là nơi phù hợp cho những du khách cần tới đi chơi kết hợp nghỉ dưỡng. Có thể khách hàng muốn được chuyến đi đi chơi đến tỉnh Phú Quốc?

Tiền vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại đang có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng chuyến bay tới Thành phố Phú Quốc đó là VNA, JST, VJA. Có mỗi ngày có 20 chuyến/ngày, các bạn sẽ dễ dàng đăng kí vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ bất kì lúc nào các bạn cần.​


- Tổng hợp Chuyến bay bắt đầu từ Ha Noi đi bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Tất cả hãng máy bay đi tới đây dao động 2 đến 3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ dao động từ 700.000 vnđ đến một triệu rưỡi vnđ
- Chặng bay xuất phát từ Sài Gòn đến Thành phố Phú Quốc:
+ Các hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có 5 chặng/ngày, và Jetstar có hai tuyến/ngày, VJA có 3 tuyến/ngày. Tiền vé chuyến bay cho chặng bay này khoảng từ từ 290.000 vnđ đến 730.000 đ.
- Chuyến đi bắt đầu từ Cần Thơ đến bán đảo Phú Quốc:
+ Có duy nhất hãng máy bay Vietnam Airlines dùng với sác xuất 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến bay này khoảng từ 1.155.000 đ.
- Chuyến đi từ săn bay Rạch Giá đến Tp. Phú Quốc:
+ hãng trao đổi dịch vụ máy bay VNA thường có giá nhiều nhưng lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm khách hàng rất tốt, hãng hàng không này khai thác với số lượng một chuyến/ngày. Giá tiền đến tuyến bay này khoảng từ từ 400.000 VNĐ đến 899.000 đồng.
bạn phải lưu tâm đến:
+ Tiền vé bên trên là tiền vé chuyến bay một chặng không có phí thuế của chuyến bay.
+ Giá vé sẽ tùy vào các ngày tết và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của từng hãng hàng không để không giống nhau tùy vào từng thời điểm sale của từng hãng hàng không.
+ Lúc làm thủ tục xin quý khách lưu ý là 30 phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.

Xem thêm:  Bạn đã biết cách mua mã thẻ di động̣ bằng sms trả sau chưa?

Chỉ dẫn đặt vé máy bay giá cực rẻ đi Phú Quốc

Để bắt đầu đặt tiền vé máy bay tất cả các bạn nên hiểu rõ tin tức tại những trang website nếu muốn biết đến những hoạt động giảm giá: VNA, Vietjet Air, JST. Các bạn phải đối chiếu giá tiền vé máy bay của các hãng đưa ra dịch vụ bay trao đổi giao dịch máy bay với nhau rồi hãy chọn lựa với đúng các yêu cầu của mình
Không những thế, để có những chiếc vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ cùng với kinh phí tốt nhất cớ thế mọi người đừng nên mua vé cho chuyến bay vào thời điểm thứ 7, vì giá vé máy bay sẽ nhiều hơn hẳn. Hành khách cần phải mua vé trước khi chuẩn bị có một bay đi du lịch hay chuyến đi công tác, vì gần đến chuyến bay giá vé máy bay lên tới rất cao.