Nhanh tay đặt vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới để được nhiều chương trình giảm giá

1553 Lượt xem

TP. Đồng Hới được hiểu đến là 1 địa chỉ du lịch được nhiều du khách thích thú. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như là Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt nhất là di sản danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với chốn đây, hành khách có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây gần ven biển thơ mộng, hơn nữa thêm vào trong đó là rất nhiều di tích mang tính lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn đất nước. Bạn đang muốn mua một vé cho chuyến bay đến TP. Đồng Hới. Sau đây là để cho các bạn mua vé máy bay giá rẻ tới Thành phố Đồng Hới tại website chúng tôi tối ưu nhất thời buổi hiện tại.

Chuyến Bay và giá trị vé máy bay giá ưu đãi tới Thành phố Đồng Hới

Tới Thành phố Đồng Hới sẽ có tới 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay nội địa khai thác tuyến bay đấy là: VJA, Vietnam Airlines, VJA. Và đến với nơi đây chỉ có hai tuyến bay trong nước đến Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi Đồng Hới : Được ba hãng hàng không Vietjet Air, VJA, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng máy bay VJA thực hiện hành trình chặng bay vào thời gian 14 giờ mỗi ngày và bay thẳng đến Đồng Hới lúc 15h35p, với tiền vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 4 trăm nghìn VNĐ đến 925.000 VNĐ.
+ Hãng bay JST thì có thời gian khởi hành lúc 10h20p tới Đồng Hới vào gần hai giờ, cùng giá vé máy bay khoảng 750.000 đồng đến 925.000 VNĐ/ tuyến.
+ Hãng máy bay VNA có khung thời gian cất cánh lúc 3 giờ và mất một giờ 30 phút đê có thể đi tới TP. Đồng Hới , giá dao động từ 1.350.000 đồng đến 2.400.000 đ.
- Hà Hội đi Thành phố Đồng Hới : đường bay này đã được dùng bởi duy nhất hãng máy bay trong nước VNA với thời gian tuyến bay là 1h25p. Vào ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng máy bay có hai tuyến/ngày với mức giá vé khoảng 900k đ tới 1.200k đồng.
Ghi chú:
+ Giá tiền phía trên đây là giá vé máy bay chặng bay 1 chiều không bao gồm phí và thuế của chuyến bay.
+ Giá vé có thể tùy thuộc vào mọi ngày tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của từng hãng máy bay sẽ khác nhau tùy vào từng time ưu đãi của mỗi hãng máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ mọi người chú tâm là gần 31 phút trước khi chặng bay chuẩn bị khởi hành.
+ Những thông báo có thể được truyền đạt tới từng khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu ý.

Chỉ dẫn mua vé máy bay đi Đồng Hới giá cực rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay đi TP. Đồng Hới để được rất nhiều trường trình khuyến mại


Từ đó dựa vào ngân sách và ý định của chuyến bay của cá nhân để lựa chọn vé rẻ nhấtTừ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục đích của ngày bay của mình để có thể tổng hợp nhận được vé rẻ nhất : Vietnam Airlines, VJA, Jetstar. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ và so tiền vé máy bay được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi cho ra nhận định book vé cho chuyến bay nào.
Lúc thích hợp nếu muốn tới tham quan ở TP. Đồng Hới là vào tháng 6 tới cuối tháng 8. Thời gian này rất hợp lý nếu tới nơi đây tắm và ngắm biển và khám phá cảnh đẹp ẩn chứa như là bên trong quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ tới Phú Quốc "viến đá" rất quý của VN