Lời khuyên hay lúc chuyển tới căn hộ vừa mua gia chủ cần rõ

809 Lượt xem

Mang đồ tới ngôi nhà vừa mới mua đó là 1 sự kiện cực trọng đại trong bất kể gia đình nào. Đó là 1 hào hứng với tất cả mọi người of căn hộ. Thế nhưng dựa theo quan niệm người xưa thì để cuộc sống đầy đủ vui vẻ sau này thì trước khi mang đồ đến căn hộ mới mua bạn cần xua tan tà ma gia tăng may mắn. Phía dưới chính là các lời khuyên với người nào chuẩn bị chuyển đồ về ngôi nhà vừa mới xây.

Xem ngày lành chuyển đồ tới nhà mới

Ngày tốt phụ thuộc thời gian sinh of gia chủ & ngày âm. Đó là một điều hệ trọng hơn cả nên nếu ai không biết vấn đề này phải tìm đến chuyên gia xem đất. Việc chuyển tới căn nhà mới cần phải hoàn thiện muộn nhất 3h chiều ngày hôm ấy nên mọi thứ nên được sắp xếp thật kỹ trước đó để chuyện dọn dẹp hoàn thành nhanh gọn. Trong lúc dọn đến căn nhà mới mua chủ nhà cần phải tuân thủ nghiêm túc thời gian đc định từ trước & ko được gọi bạn bè tới. Chuyện liên hoan nhà mới mua sẽ thực hiện vào hôm khác.

Tạo trạng thái hào hứng lúc chuyển nhà

Can phai de y thu gi luc don ve nha vua moi tau de co may man

Thời điểm dọn đến nhà mới là buổi thứ 1 trải nghiệm của cuộc sống trong nhà mới tậu nên các T.Viên trong gia chủ phải luôn vui vẻ. Chớ nói ra những lời không hay đặc biệt tránh mắng mỏ trẻ nhỏ nhằm tránh sự bực tức, buồn tủi trong ngày dọn đồ sang căn hộ mới mua. Bởi vì những chuyện này là bất hòa ở trong căn nhà.

Lễ bái thổ quan của nhà mới

Thổ quan chính là các ông thần canh giữ căn hộ vì vậy đây là một việc quan trọng và cần phải bày biện cẩn thận. Kể từ buổi chiều hôm dọn dẹp sang nhà mới tậu chủ nhà phải hoàn thành lễ đấy cùng lễ vật trịnh trọng để cúng bái thần linh. Với nhà chỉ cần cúng để chọn ngày đẹp chưa cần phải ở lại gấp thì chủ hộ nên nghỉ qua một tối ở tjai nhà mới. Sau lúc cúng bái thần tài rồi mới được dọn dẹp

Di chuyển đồ dùng sang nhà mới mua

Hôm di chuyển đồ đến căn hộ mới chớ hậu đậu làm vỡ bât kỳ đồ dùng . Mỗi người bước vào căn hộ mới cần phải cầm trong người 1 số đồ, đừng cho những ai người ko đi vào. Phụ nữ mang thai thì không đc thực hiện chuyện dọn đồ. Khi đã vào nhà cần bật mọi thiết bị trong nhà đặc biệt bếp ga, quạt rồi đun nóng một xoong nc cho nước bốc hơi 1 lúc để nhằm tăng dương khí. Có thể đặt chuông kim loại ngoài hiên để giúp đuổi tà ma bên cạnh đó nghe thanh nhạc of chuông gió cảm xúc chúng ta cũng sẽ vui hơn nhiều.