Thẻ cào Vinaphone có trả nợ cước vô tuyến An Viên có được không?

1052 Lượt xem

Mục đích đem tới dễ dàng cho mọi người khi dùng dịch vụ do họ cung cấp, đài truyền hình AnVien đã hỗ trợ người dùng của họ trả hóa đơn sản phẩm hàng tháng bằng card điện thoại Vina. Với bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ anh chị mẹo thanh toán hóa đơn truyền hình An Viên bằng thẻ cào Vinaphone nhanh, người nào muốn học hãy chú tâm theo dõi.

Trả hóa đơn truyền hình với card điện thoại, các bạn sẽ chấm dứt việc trông mong nhân viên truyền hình ghé qua của nhà mỗi tháng, lo sợ khi họ tới khi bạn đi vắng không trả nợ hóa đơn, bị dừng phát sóng. Với phương pháp thẻ cào Vinaphone các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi thực hiện nhiều việc mà mình muốn mà không sợ điều nào cản trở.

Giải pháp dùng card Vinaphone thanh toán hóa đơn dịch vụ AnVien

Để thực hiện được điều trên, đầu tiên mọi người phải sửa soạn 1 thẻ cào Vinaphone có giá trị nhỏ nhất 100 nghìn trở lên nó là - yếu tố đầu.
Điều thứ 2: Chuẩn bị đoạn code đầu tiện ích An Viên bạn đang dùng, muốn làm được điều này, mọi người chỉ cần nhấp nút "i" trên remote đầu An Viên 3 lần liên tiếp.


Quy đổi thẻ nạp ra VNĐ

Hoàn thành tất cả đầy đủ hai yêu cầu dễ dàng trên mọi người chuyển qua làm theo đúng những các bước của chúng tôi chuẩn bị chỉ ở sau này hỗ trợ trả nợ hóa đơn truyền hình AnVien dùng thẻ cào Vina.
Rất dễ dàng bạn sử dụng thẻ sau đó nhắn tin đúng như sau:

TH VN dãy mã đầu tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đấy: Mọi người có nhớ: dãy mã đầu tiện ích AnVien là mã số mà mọi người lấy được ở yếu tố thứ hai trên kia.
Tất cả mọi thứ khác bạn thao tác như bình thường.

Chú ý khi mà dùng card điện thoại Vina thanh toán phí vô tuyến AnVien.

Khi mà sử dụng thẻ cào Vina trả cước truyền hình MObi TV của AnVien khách hàng có khả năng bị mất phí là 5% thực chất là với thẻ nạp Vinaphone mức giá một trăm nghìn khách hàng chỉ được trả hóa đơn giới hạn chín mươi lăm ngàn đồng.
Để hoàn thành cách thức thanh toán bằng thẻ điện thoại thành công khách hàng cần phải hiểu được cái nào là dãy mã số card điện thoại Vinaphone và đâu là dãy serial của thẻ cào để điền yêu cầu trên cú pháp làm sao chính xác.

Doi the game thanh VND

Tùy thuộc gói cước vô tuyến An Viên MobiTV mọi người đang sử dụng, hệ thống sẽ tính tiền tương ứng với số thẻ cào sau khi chuyển vào. Tỷ dụ nếu các bạn nạp thẻ nạp Vinaphone 100.000đ sẽ trả phí gói cước 50 nghìn đồng,còn lại bốn mươi lăm nghìn còn thừa sẽ sử dụng qua thanh toán cho tháng sau này. Không phải nghi ngờ và lo lắng việc thừa tiền nữa.
Bên cạnh đó, quý khách sẽ có khả năng mua mã card điện thoại Vina online đang được rao bán tại các trang web dịch vụ về thẻ nạp, trao đổi thẻ nạp trực tuyến có thể dùng vừa giá rẻ, thuận lợi nhất mà còn vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu như card giấy cũ.

Bên trên là chú ý mà tôi chia sẻ cho khách du lịch phương thức sử dụng card điện thoại Vina gia hạn hóa đơn cước dịch vụ Mobi TV mỗi tháng. Hi vọng rằng khi xem được nội dung này sẽ có ích cho khách hàng trong cuộc sống.