Những thế mạnh của mạng 4G

606 Lượt xem

Nhằm thỏa mãn yêu cầu dùng internet ngày 1 nhiều từ phía quý khách thì bên viễn thông đã mở bán công nghệ 4 G rộng rãi. Nhiều nhà mạng nổi tiếng đã đang giúp thuê bao chuyển free sim 3 G sang thành 4 G giúp cho khách hàng đc mau chóng sử dụng. Vậy mạng 4 G mang một 1 vài điểm gì vượt trội với dịch vụ 3 G ngày trước?

Công nghệ 4G có gì khác so với dịch vụ 3 G?

Khái quát dịch vụ 4G

Công nghệ 4 G đó là công nghệ kết nối dữ liệu hiện đại nhất cho tới hiện tại. Gói cước 4 G sử dụng công nghệ thông minh giúp khả năng bắt sóng tối ưu hơn. Mức độ truyền tải of dịch vụ 4 G đó là 100 MBbs còn tốc độ đường truyền từ gói cước 3 G có 14MBbs. Như vậy công nghệ 4G có tốc độ truyền tải lớn tầm 3 đến tới mười lăm lần công nghệ 3 G. Thế nhưng độ truyền of mạng 4 G cũng còn dựa đơn vị cung cấp dịch vụ 4G.

Lợi ích nếu khách hàng sử dụng mạng 4G

Dùng gói dịch vụ 4G khách hàng được tận hưởng truyền tải dữ liệu chất lượng vô cùng khủng. Bởi vậy các bạn dễ dàng tải clip độ nét cao mà chẳng hề lag hay là dễ lướt nội dung tại những trang web bạn cần. Vấn đề phát triển công nghệ 4G là một thời cơ thích hợp cho những chương trình truyền hình hoặc game chơi trực tuyến bùng nổ. Nhưng đấy là mối nguy đối với đường truyền internet cố định vì với nhiều lợi thế trên 4 G sẽ có khả năng thay thế.

Yêu cầu có thể kích hoạt mạng 4G

Muốn đăng ký dịch vụ 4 G thuê bao dùng phải bảo đảm rằng sản phẩm quý khách sở hữu có thể tích hợp gói cước 4 G. Số điện thoại ý muốn đổi mạng cần sở hữu quãng thời gian hoạt động quá sau mươi ngày & là số điện thoại trả tiền trước. Chú ý là khi mà đổi thành số điện thoại 4G thì tất cả dữ liệu ở trong sim có khả năng bị mất. Nên trước lúc quy đổi bạn cần phải copy toàn bộ danh bạ & inbox thiết yếu.

Gói cước 4G đã phủ sóng tại những đâu

Dịch vụ 4G có gì khác so với dịch vụ 3G?

Dịch vụ 4 G đã được phủ sóng ở mọi nơi ở toàn đất nước. Dù cho sống ở các TP náo nhiệt hay vùng sâu thì các bạn cũng vẫn có khả năng đăng kí gói cước 4G từ vô số mạng.

Cách Đk gói 4G

Hiện nay hầu hết các mạng danh tiếng đang bắt đầu đổi sim 4 G free đến khách hàng. Bạn có thể đổi dịch vụ 4G ở bất kỳ trung tâm bán hàng of dịch vụ mạng gần bạn nhất. Nếu tới đổi sang mạng 4 G bạn nên mang theo CM thư để có thể tiến hành đổi mạng 4G. Nếu mà chuyển đổi mạng 4G xong quý khách cần phải nạp tiền vào thuê bao of bạn để có thể ĐK tất cả những gói dịch vụ vào internet 4 G dữ liệu lớn of gói dịch vụ. Phí đký dịch vụ 4 G có nhiều ưu đãi đến cho các bạn. Nhanh tay đký dịch vụ này để có thể tận hưởng các giờ truy cập internet mượt mà nhé.