Những gói cước Big Data từ Vinaphone áo dụng cho mạng 3G & 4 G

541 Lượt xem

Vinaphone là hãng nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và hay tổ chức những ưu đãi cho quý khách. Gần đây nhà mạng phát hành gói cước Big Data Vinaphone đường truyền dùng internet nhanh với dung lượng miễn phí khủng giúp người dùng hài lòng và tin tưởng phục vụ nhu cầu sử dụng internet rất cao từ khách hàng.

Dịch vụ 3G/4G Vinaphone triển khai đã cải tiến

Lần này, phía Vinaphone cung cấp gói Data gồm 5 gói cước BIG200 , BIG90 , BIG120 , BIG70 , BIG300 tương ứng chi phí mỗi dịch vụ từ 70,000đ-300,000đ có dung lượng trong khoảng 2,4Gigabyte-18Gigabyte đáp ứng nhu cầu của người dùng giúp tự do lựa chọn giảm giá phí, với thẻ có trị giá TK gốc từ 70 nghìn được mua. Gói 3G/4G dùng đối với mạng 3G và 4 G, khách hàng dùng 4G hay chưa dùng sẽ vẫn được sử dụng gói cước, thuê bao đã đăng ký 4 G sử dụng gói Data sẽ giúp đường truyền truy cập internet cao hơn 10 lần so với trước đây. Nhờ tiện dụng cùng các gói ngày càng nâng cấp 3G được nhiều người lựa chọn dùng. So với một số dịch vụ Data đã áp dụng của Vinaphone thì gói cưới này có sự tiến bộ vượt trội đó là lưu lượng cao hơn mà chi phí như cũ.

Nội dung cần biết về gói Big Data của mạng Vinaphone


4G từ Vinaphone có một số dịch vụ như nào?

- Giới hạn áp dụng toàn quốc
- Gói triển khai ngày 3/7/2017
- Đối tượng dùng với tất cả thẻ của Vinaphone vẫn sử dụng
- Gói cước Data từ mạng Vinaphone là BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120
- Thời hạn sử dụng 30 ngày từ khi kích hoạt và tự gia hạn.

Cách thức để sử dụng gói cước Data của nhà mạng Vinaphone

Để sử dụng bất kể dịch vụ 3G/4G của Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn DK TÊNGÓICƯỚC gửi đến 888 (miễn phí cước gửi SMS)
Têngóicước bạn thế vào tên gói cước 3G khách hàng muốn dùng.
Sau khi khách hàng nhắn tin nhắn xong kích hoạt bên nhà mạng sẽ gửi về máy nội dung thông báo bạn đã vừa kích hoạt xong gói Big Data quý khách muốn.
Quý khách chú ý rằng nếu sử dụng ngoài phạm vi data ưu đãi thì phải trừ phí ở thẻ như phí thường là 25 đ/50 Kb vì vậy trong quá trình truy cập muốn biết data trong máy bạn còn lại viết tin nhắn :DATA gửi đến 888.
Soạn SMS : HUY Tên gói cước gửi đến 888
Nếu không cần dùng 4G và sau đó data còn cũng sẽ bị hủy. Tuy nhiên quý khách được gia hạn thêm data để dùng bằng cách viết tin nhắn : TG MI gửi đến 888
Tổng đài sẽ gửi thêm thông tin về dịch vụ 4G này.
Dùng dịch vụ Big Data này của Vinaphone khiến quý khách dùng 3G tại mọi địa điểm mọi khi nào thật thuận lợi không bị quan tâm vào nguồn phát wifi. Bởi vật các hoạt động đọc báo, xem phim, chơi trò chơi, Zalo ... không đứt đoạn.
Mình đã giới thiệu cho khách hàng rõ toàn bộ thông tin về dịch vụ 4G của Vinaphone vô cùng hữu dụng. Các bạn hãy mua thẻ kích hoạt gói Big Data phù hợp thôi!. Chúc các khách hàng có được phút giây thư giãn tuyệt vời.