Khách hàng thường hay nghe và rất ít gọi thích hợp sử dụng gói cước nào của Viettel

1041 Lượt xem

Thẻ sim Cà chua thông dụng của Viettel sử dụng đối với quý khách rất ít gọi điện và chủ yếu nhận cuộc gọi hơn. Gói cước Tomato vô thời định sử dụng và không mất khoản phí giữ sim mỗi tháng.

Sử dụng sim Tomato của Viettel mang đến quyền lợi như thế nào?

Với gói cước Tomato có giá trị thẻ nạp ở trong tài khoản không thời định, thuê bao dùng tới lúc thuê bao còn 0đ. Như vậy làm tiết kiệm tối đa phí khi mà khách hàng không phải liên tục mua thẻ nạo nạp cho thuê bao mà vẫn không lo khóa số. Khách hàng có thể thực hiện những liên lạc SMS, điện thoại bất cứ thời điểm miễn là trong sim còn số tiền để thao tác. Với gói Tomata nhà mạng không lấy phí giữ số,bạn không cần chi chi phí nào nhằm giữ sim các tháng. Thêm lợi ích khác gói cước mang lại là với 60 ngày khách hàng chỉ cần thực hành 1 thao tác mất tiền là khách hàng sẽ được tiến hành dùng. Tất cả toàn bộ gói của Viettel chỉ dùng gói cước Tomato quý khách không phải lo lắng hết hạn tài khoản trong sim hay phải mua thẻ cào thường xuyên để giữ số của mình.

Cú pháp dùng gói cước Tomato của Viettel

Cu phap su dung sim Tomato cua Viettel


Nếu đăng ký gói Tomato từ Viettel bạn có thể thay thế gói đang dùng hoặc hòa mạng mới. Những khách hàng đã là sim trả trước Viettel muốn thay đổi tự động dùng gói cước Tomato nhờ việc viết tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Những thuê bao kích hoạt Tomato hòa mạng mới bạn phải cầm chứng minh thư đi tới trung tâm nhà mạng Viettel mua sim Tomato và gửi thẻ căn cước cho giao dịch viên làm sim chính chủ.
Lưu ý cho khách hàng đăng ký gói cước Tomato là tài khoản vẫn sử dụng tốt và tài khoản của bạn >0đ.
Gía cước của gói Tomato rất thích hợp, phí gọi đi nội mạng là 1.590đ/ phút ngoài mạng chỉ 1,790đồng/phút, cước SMS cung mạng Viettel là 200đ/SMS, cước khác mạng tin là 250 đ/SMS.

Những chú ý khi dùng gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Trong khoảng 2 tháng thẻ sim sẽ phải phát sinh từ 1 trong vài hoạt động như sau: gọi điện, nhắn SMS, nghe cuộc gọi có phí, truy cập mạng, nạp tiền cho thuê bao. Nếu không Viettel khóa một chức năng gọi. Tuy vậy quý khách có thể hồi phục lại thuê bao bằng cách mua thẻ điện thoại nạp vào thuê bao. Sim bị chặn các hướng khi 10 hôm qua ngày bị cắt một chiều gọi mà tài khoản không mua thẻ cào nạp cho điện thoại để mở khóa. 15 ngày qua ngày cắt 2 chiều nếu thuê bao vẫn không mua thẻ điện thoại nạp nhằm mở khóa chức năng tổng đài sẽ thu lại sim.

Những ai chỉ cần mục đích đa phần là nghe hoặc sử dụng 3G gói cước Tomato là gói cước hoàn toàn sim Tomato quý khách sẽ được nhiều khuyến mãi và các chính sách khủng từ nhà mạng. Với các thông tin đã viết, hy vọng quý khách đã rõ và sử dụng gói Tomato thành công.