Hướng dẫn cách hủy gói Ezcom Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

1042 Lượt xem

Với thuê bao di động, đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone là cách nhanh nhất để người dùng đảm bảo tài khoản mà vẫn có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng gói việc hủy gói Ezmax300 Vinaphone là cực kì cần thiết đối với các thuê bao giúp bạn có thể đảm bảo tiền trong tài khoản và chọn một dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng.

 

Huy-goi-ezcom-Vinaphone

Gói Ezmax300 là gói cước 3G có ưu đãi cực khủng, khách hàng có thể sử dụng để truy cập Internet trên các thiết bị như USB 3G, iPad ... Với dung lượng lên đến 30GB dữ liệu tốc độ cao, sẽ giúp người dùng thoải mái truy cập mạng trong cả tháng mà không phải lo cước phí. Tuy nhiên nếu nhu cầu truy cập thấp hơn thì bạn nên hủy gói để chọn một gói cước khác phù hợp hơn để dùng.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói Ezmax300 Vinaphone

Gói cước mức phí đăng kí không nhỏ với chi phí 300.000đ / tháng, gói cước sẽ tự động gia hạn vào cuối chu kỳ, khi hết nhu cầu sử dụng bạn cần thực hiện hủy gói cước.       

Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY EZMAX300 gửi 888

Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn phản hồi bạn đã hủy gói cước thành công và bạn có thể yên tâm sử dụng di động ngay bây giờ mà không phải lo lắng về cước phí.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói Ezmax300 Vinaphone

Nếu bạn không biết dung lượng còn lại của gói là bao nhiêu thì bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888.

Khách hàng phải hủy gói Ezmax300 Vinaphone  khi dung lượng ưu đãi nhận được từ gói hết để tránh lãng phí  dung lượng.

Sau khi hủy  gói cước thành công bạn có thể tham khảo và đăng kí một trong những gói 3g dưới đây để dùng:

Tên gói 3G vinaphone

Gói cước DMAX100

Gói cước DMAX200

Soạn tin nhắn đăng kí

Soạn tin: DV DMAX100 gửi 8069

Soạn tin:DV DMAX200 gửi 8069

Cước đăng ký sử dụng gói

100.000đ/chu kỳ

200.000đ/chu kỳ

Ưu đãi data nhận được

9GB

20GB

Phí phát sinh ngoài gói

Miễn phí

Miễn phí

Chu kỳ sử dụng gói

30 ngày

30 ngày

Lưu ý: Dmax100 và Dmax200 là hai gói không giới hạn dung lượng chỉ áp dụng cho thuê bao Ezcom, do đó bạn nên cân nhắc đăng kí và  sử dụng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện hủy gói Ezmax300 Vinaphone   thành công và chọn được một gói cước phù hợp nhất để dùng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!