Các cách tra cứu và thanh toán truyền hình K+ bằng thẻ cào Viettel

2334 Lượt xem

Người nào đang sử dụng dịch vụ truyền hình cấp K+ hiện nay có thể dùng card Viettel với mục đích gian hạn phí dịch vụ hàng tháng rất tiện lợi - dễ dàng. Mời bạn theo dõi nội dung bên dưới đây để tìm được hướng dẫn chích xác nhá!


Sản phẩm truyền hình cáp K+ hiện đang đc vô cùng nhiều người dùng trong nước tin tưởng đăng ký, và giúp đem đến sự tiện ích hơn cho người dùng của đài, K+ đã cung cấp mới vài giải pháp gian hạn hóa đơn K+ trên mọi thời gian mọi chỗ với thẻ cào Viettel.

 

BÍ QUYẾT TRẢ PHÍ GÓI K+ QUA THẺ CÀO VIETTEL.

 

Hướng dẫn tra cứu rồi nạp tiền cước K+ với thẻ cào Viettel


Hiện tại có 2 giải pháp giúp các bạn lấy card Viettel thanh toán hóa đơn thuê bao K+ cho gia đình của mọi người, toàn bộ những gia hạn dưới đây sẽ được mình dẫn dắt chi tiết ngay sau đây để ý theo dõi nhé!

 

Thanh toán phí K+ qua thẻ nạp thông qua mã USSD

Bằng phương án này thực hiện vô cùng dễ dàng, giống bạn nạp card thông dụng chỉ cần thực hiện cú pháp nhấp *995# tiếp theo khai báo dãy thẻ trên bộ thu K+ đang muốn trả cước và mã số thẻ cào Viettel ngay trên giao diện điện thoại.

 

 

Sử dụng tin nhắn rồi trả truyền hình K+

Bằng giải pháp dùng SMS mọi người cần phải chuẩn bị tin nhắn đúng cú pháp K so_the_KTS ma_the_dien_thoai gửi cho 6000.
Tại SMS ở trên bạn có thể nạp tối đa 9 dãy mã thẻ nạp với vô tuyến gia đình mình, mỗi mã số thẻ điện thoại được nhập cách ly nhau bằng 1 khoảng trống.

 

Truy cập ngay địa chỉ mua thẻ game muathe123 để nhận ngay những chính sách ưu đãi dành cho thành viên của hệ thống. Cập nhật mới nhất những phương thức mua thẻ game online tiện ích, nhanh chóng.

ĐIỀU CẦN HIỂU RÕ KHI SỬ DỤNG CARD VIETTEL THANH TOÁN HÓA ĐƠN TRUYỀN HÌNH K+

Các bạn cần chọn mua những card điện thoại hợp như gói truyền hình K+ của gia đình mình, cần tìm những thẻ nạp Viettel bằng hoặc là to hơn với giá cước các gói K+ đưa ra.
Vì điểm khác nhau giữa mức giá thẻ cào và giá phí các gói cước truyền hình vậy nên phải gặp những trường hợp các bạn trả phí tồn. Nhưng mà mọi người chớ nên quá nghĩ nhiều, các số tiền thừa của việc trả phí bằng card điện thoại sẽ được nhà đài lưu lại trong một giải pháp tạm thời và mọi người có thể tiêu chúng trong những lúc trả cước sau.
Muốn có được hướng dẫn tỉ mỉ hơn giải pháp thanh toán, các bạn nên soạn SMS K HD gửi đến 6000.
Cú pháp tra cứu số tiền phải trả phí K TRACUU ma-dau-K+ gửi 6000, cước phí nhắn tin 500VNĐ.

 

 

 

Gia hạn cước truyền hình K+ qua thẻ nạp Viettel


Cùng số tiền dư lại khi nhắn tin trả cước phí qua thẻ , bạn xem bằng đoạn lệnh USSD *111# vô cùng dễ dàng.
Còn nữa, hỗ trợ thanh toán cước K+ các bạn có thể lấy luôn tài khoản điện thoại của mình, thế nhưng sử dụng giải pháp này bạn sẽ bị tính mới cước mười một% hãy lưu ý khi dùng cách trên mọi người nha!
Hiện tại gói cước Premium + 125.000đ/tháng của K+ được khách hàng dùng cực nhiều, nếu người nào đang dự định đăng ký loại truyền hình này nên tham khảo thêm.

Đây là hướng dẫn tất cả phương pháp trả phí phí truyền hình K+ bằng thẻ nạp Viettel, tôi tin là qua tất cả phương pháp trên kia sẽ giúp ích đc cho bạn và có một đời sống tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian của bản thân dành cho các việc cần thiết.