Mua mã thẻ online với thủ tục đơn giản nhất mà khách hàng nên biết!

1400 Lượt xem

Mua mã thẻ online cùng các bước đơn giản nhất thao tác trên địa chỉ Muathe24h.vn mà bất cứ ai cũng cũng được hưởng chiết khấu tuyệt vời. Bạn hãy xem luôn những thông tin quý chi phí trong bài viết ngay sau đây và áp dụng để tận dụng các chương trình ưu đãi tuyệt vời nhất nhé.

Mua mã thẻ online cùng các bước đơn giản nhất mà quý khách nên biết!

Được ra đời là một địa chỉ đẳng cấp bậc nhất, website bán thẻ cào Muathe24h.vn đã ngày ngày nâng cao chất lượngdịch vụ cung cấp một là địa chỉ đáng tin tưởng nhất để người sử dụng được tiếp cận một web nạp thẻ lấy ngay thuận tiện, đơn giản và thực thi chỉ trong vài nốt nhạc.

Với sự tư vấn của bước nhảy công nghệ nhất với những máy móc tiên tiến nhất mà giờ đây lướt web truy cập internet trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó tạo tiền đề cho việc mua thẻ online ngay tại chỗ ở mình cũng không còn là nhiệm vụ “bất khả thi” như ngày xưa nữa. Các bạn sẽ sở hữu những mã thẻ cào điện tử thoải mái dang ki 3g toc do cao thay cho các mã thẻ được in trên các thẻ cào giấy.

Đó quả là đánh dấu trọng yếu – một bước ngoặc tuyệt vời để người tiêu sử dụng làm chủ thời gian và các công nghệ cao nhất. Tuy nhiên thực hiện việc mua thẻ online cũng được tuân theo các bước nhất định khi ta dùng các hệ thống bán thẻ nói chung và cổng thanh toán M24H nói riêng.

Do vậy người tiêu sử dụng khi sử dụng nên xem luôn để nắm rõ các thực hiện làm để sử dụng các công cụ của web một thao tác trơn tru nhất.

Thủ tục mua mã thẻ online tại kênh thanh toán Muathe24h siêu đơn giản

Thật không khó để sử dụng các thao tác của web bởi quý khách hàng chỉ cần đến ba thực thi là đã sở hữu các mã thẻ cào như ý!

Ba bước để mua các mã thẻ tại M24:

- Bước 1: Truy cập website website https://muathe24h.vn. Đăng ký dịch vụ mới account (bạn chỉ nên thao tác bước này một khi chưa là thành viên của hệ thống).

- Bước hai: Nạp tiền vào ví “Tổng số tiền”.

- Bước 3: Mua thẻ online.

Với tên miền https web Muathe24h với bảo mật SSL vô cùng thiết yếu trong các giao dịch thanh toán hiện đại online nhằm mục đích bảo mật cao nhất cho bất kể khách hàng. Do vậy mà các bạn có thể đừng lo lắng để dùng các tính năng của web. Đăng nhập địa chỉ sẽ như một cánh cửa để các bạn làm mọi thực hiện và kết nối vào website bán thẻ cào số 1 này.

Khi đã đăng ký gói dịch vụ ID giá trị, nạp tiền vào ví thành viên của các bạn để mua thẻ online sẽ được thực hiện làm nhanh nhất với tài khoải ngân hàng chỉ cần sử dụng e-banking kết nối ID ngân hàng cá nhân và thực hiện làm thực hiện chuyển tiền.

Với cách cụ thể nhất bước hai sẽ được giới thiệu tìm hiểu trong mục “Nạp tiền mua mã thẻ cào” tại Menu chính website. Các bạn nên chuyển tiền trong cùng cổng thanh toán để tiết kiệm lệ phí cũng như cộng tiền nhanh nhất.

Khi có account sẵn có trên địa chỉ các bạn sẽ mua thẻ online cùng MUA MÃ THẺ. Tại đây trợ giúp các mã thẻ của những nhà cung cấp mà các bạn rất có thể dễ dàng dùng nạp tiền điện thoại online hay nạp game thật đơn giản!

- Nhà sản xuất thẻ cào điện thoại: nhà mạng Viettel , Vinaphone, Mạng Mobifone và Vietnamobile.

- Nhà sản xuất thẻ game: FPT Gate, VNG (thẻ Zing), VTC hay Garena.

Hướng dẫn tham khảo bước mua thẻ điện thoại online trên hệ thống M24H

Có account là thành viên tại trang web, khi đó các bạn có thể đăng nhập mua thẻ online bất cứ lúc nào. Khi đó quý khách sẽ dùng ô Mua thẻ cào điện thoại để mua mã thẻ cào mà mình muốn dùng.

Chẳng hạn bạn muốn mua 1 thẻ cào Viettel cùng mệnh chi phí là 100k, lúc này khách hàng lưu ý số dư trong Tổng số tiền thiết yếu là 100.000VND thì mới có thể mua thẻ online được mã thẻ 100k khách hàng nhé.

Tại mục MUA MÃ THẺ, các bạn chọn và điền những thông tin cụ thể sau để sở hữu mã thẻ Viettel cào cùng mệnh số tiền phải trả 100.000đ:

- Chọn nhà cung cấp: mạng Viettel .

- Mệnh giá thẻ nạp: 100.000đ.

- Số lượng: 1.

=>Mua thẻ ngay.

Khi đó thông báo mã thẻ sẽ được gửi tham khảo trong file exel đính kèm đồng thời cũng được gửi về cổng thanh toán email của chính bạn.

Lưu ý trong quy trình thực thi mua thẻ online bất kể kết nối mạng đều được xin hứa liên tục. Email để sử dụng cần dùng được để ID thành viên được xác thực tài khoản thuận lợi nhất. Bất kỳ giao dịch mua thẻ cào online với các mã thẻ khác sẽ được thực hiện làm tương tự. Và ghi chú chọn lựa đúng mã thẻ mình muốn. Ngoài ra những thành viên còn được sử dụng chức năng chuyển tiền giữa những tài khoản thành viên (miễn phí) để chuyển tiện lợi cho các thành viên khác.

Trên là các bước tham khảo nhất về mua thẻ online mà khách hàng đang cần biết để thực hiện làm và và dùng mọi lúc, hầu hết nơi mua thẻ điện thoại online trên mạng làm chủ tất cả phát minh hiện đại nhất!