Hướng dẫn bạn cách đăng ký gói ưu đãi OMG Viettel nhanh chóng?

1342 Lượt xem

Như bạn đã biết, gói ưu đãi OMG Viettel là 1 trong nhiều gói ưu đãi cực kỳ tiện lợi mà nhà mạng viễn thông Viettel đã dành riêng cho các bạn của mình. Bởi quý khách sẽ được dùng FREE tất cả các áp dụng trong vòng 7 ngày và được tặng thêm 4GB data dung lượngcao. Điều này sẽ tương trợ cho các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa được thời gian, cước phí trong thời gian giải trí.

Đây là gói khuyến mại được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay. Vậy phương án đăng ký dùng gói ưu đãi này như thế nào? Bạn có thể tham khảo nhanh qua bài viết sau đây để hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại OMG của nhà mạng của Viettel.

Những thông tin hưu ích về gói ưu đãi OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước – sau mà nhà mạng gửi tin nhắn được mời tham gia dùng gói khuyến mại.

Phạm vi: Trên toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 6/12/2017

Lệ phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký gói dịch vụ

Thời gian dùng: 30 ngày.

Chỉ cách chi tiết cách đăng ký sử dụng gói khuyến mại OMG Viettel

Nếu như quý khách nằm trong danh sách được mời tham gia dùng gói ưu đãi của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel mà có yêu cầu sử dụng áp dụng thường xuyên. Cũng như muốn nhận ngay 4GB data lưu lượngcao để vào mạng. Thì các bạn có thể đăng ký dùng bằng cách sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: OMG gửi đến 191

Khi đó, cửa hàng sẽ gửi về tin nhắn các bạn đã đăng ký gói dịch vụ giá trị dịch vụ. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng My Viettel bằng phương pháp nhấn cú pháp *089#OK.

 

Các gói khuyến mại hấp dẫn từ gói ưu đãi OMG Viettel?

Tặng ngay 4GB data dung lượngcao trong 30 ngày dùng. Nhưng được chia đôi để dùng ở các khung giờ khác nhau. Cụ thể như:

  • 2GB lưu lượng quý khách sẽ được dùng ở mọi thời điểm trong nửa tiếng đồng hồ
  • 2GB còn lại quý khách chỉ được dùng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.

FREE chắc chắn cước data khi khách hàng truy cập vào Facebook

=>> Trên là những chương trình ưu đãi và khuyến mại về gói ưu đãi OMG của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu quý khách hàng là người thường xuyên dùng mạng internet cũng như truy cập áp dụng. Thì đừng bỏ lỡ những thông tin hưu ích này.

Lưu ý:

Bởi vì gói ưu đãi này có chức năng tự động gia hạn. Thế nên, nếu các bạn không muốn dùng gói khuyến mại này ở những lần tiếp theo. Quý khách hàng phải soạn tin nhắn hủy ngay để không bị gia hạn.

Tuy nhiên, nếu như quý khách vẫn muốn liên tục sử dụng gói khuyến mại OMG Viettel này, thì không cần mất thời gian gia hạn. Bởi hệ thống sẽ tự động gia hạn cho quý khách hàng ở các chu kỳ bước kế tiếp.

Trên đây là các thông tin về gói ưu đãi OMG của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu như các bạn đang cần dùng gói ưu đãi. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn sms để được dùng dịch vụ.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này. Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ hỗ trợ cho bạn dễ dàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói ưu đãi OMG của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Chúc bạn thực thi thành công khi đăng ký gói dịch vụ dùng.