Đăng ký gói cước 4G Big70 Vinaphone nhận nhiều ưu đãi lớn?

940 Lượt xem

Gói khuyến mại 4G Big70 Vinaphone ra đời mang lại cho chủ thuê bao di động trên cả nước được trải nghiệm nhiều hơn những dịch vụ tiện ích này. Chỉ lệ phí đăng ký gói dịch vụ cực rẻ quý khách đã sở hữu ngay 4.8Gb data mỗi tháng và được truy cập vào mạng miễn phí ngay cả khi khách hàng đã sử dụng hết lưu lượng data gói ưu đãi.

Như quý khách cũng đã biết, tính đến cuối năm 2017 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone đã phủ sóng mạng 4g trên toàn Việt Nam. Vì thế dù khách hàng đang ở nơi đâu, ở khu vực xâu hay khu vực xa của đất nước thì đều an tâm sử dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mại gói dịch vụ để thoải mái lướt web, online facebook, xem phim cùng xịn HD, chuẩn good cao.

Chỉ cách đăng ký dịch vụ gói khuyến mại 4G Big70 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone

Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần thực hiện soạn 01 tin nhắn sms theo cú pháp và gửi đến đầu số tổng đài 1544 là thao tác thành công rồi. Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

DV BIG70 gửi 1544

Chi phí gửi tới tổng đài 1544 là hoàn toàn miễn phí. Và cũng tương tự như khi khách hàng đăng ký dùng những gói cước 3G đơn vị cung ứng mạng vinaphone thì sau khi thành công thủ tục đăng ký gói dịch vụ, bạn chỉ việc thao tác khởi động lại để cửa hàng cập nhật được những nội dung mới của gói cước cho thuê bao.

Gói cước 4G Big70 của nhà mạng Vinaphone thì những số thuê bao 3G hoặc 4G đều hoàn toàn có thể đăng ký và dùng được. Bởi mạng 4G hỗ trợ được trên cả 2 mạng 2G, 3G.

Sau khi đăng ký dịch vụ giá trị gói cước, thuê bao của các bạn nhận nhanh các chương trình khuyến mại duy nhất sau đây:

+ 4.8GB data tốc độ cao kết nối mạng internet thỏa sức trong vòng 30 ngày.

+ Sau khi dùng hết lưu lượng data giá 0 đồng khách hàng không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa. Quý khách hàng vẫn truy cập và lướt web tha hồ với tố độ đường truyền hạ băng thông.

+ Chi phí đăng ký dịch vụ gói cước cực rẻ hiện nay có 70.000đ hàng tháng và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của số thuê bao, tính vào lệ phí cuối tháng của thuê bao trả sau.

Những ghi chú trong khi dùng Gói khuyến mại 4G Big70 nhà mạng Vinaphone

Gói cước 4G Big70 Vinaphone được triển khai rộng trên phạm vi Việt Nam và áp dụng cho mọi số thuê bao trả trước, trả sau của đơn vị cung ứng mạng, tạo điều kiện cho mọi thuê bao sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi, khuyến mại thiết thực, hữu dụng.

Chu kỳ dùng gói cước dài, lên tới 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn thêm khi quý khách dùng hết chu kỳ đăng ký dịch vụ như trên.

Để kiểm chứng lưu lượng data còn lại của gói và cân đối lúc giải trí, các bạn thao tác soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888

Trong điều kiện nếu chu kỳ đến khách hàng không còn nhu cầu sử dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước, quý khách thực hiện làm hủy gói theo cú pháp: HUY BIG70 gửi 888

Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất về gói khuyến mại 4G Big70 Vinaphone, chúc bạn đăng ký gói dịch vụ thành công và có các phút giây lướt web, chat cùng với bạn bè thật là vui vẻ.