Cách nhanh nhất để mua thẻ Vinaphone tại nhà

558 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ Vinaphone nhanh nhất tại nhà chưa? Bình thường khi điện thoại của bạn hết tiền bạn thường dùng cách nào để mua thẻ cào nạp cho điện thoại? Những chiếc thẻ cào bạn mua có bị tốn kém chi phí không ? Nếu bạn đang có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thật nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí tối đa thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Làm sao để mua thẻ Vinaphone tại nhà an toàn?

Bạn đang sử dụng mạng di động của nhà mạng Vinaphone nhưng bạn vẫn chưa tìm được cách mua thẻ nào tiết kiệm thời gian và chi phí nhất thì đó thật đáng tiếc. Mặc dù thẻ cào Vinaphone được phân phối rất nhiều và đa dạng trên thị trường hiện nay nhưng để tìm được cách địa chỉ mua thẻ rẻ nhất là điều không hề dễ. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải nạp thẻ để gọi thoại mỗi ngày.

mua-the-vinaphone

 

Để cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thì hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn 1 cách mua thẻ vô cùng thông minh đó là mua thẻ Vinaphone  trực tuyến tại nhà. Bạn sẽ không phải vất vả chạy ra ngoài cửa hàng, đại lí thẻ cào để mua thẻ điện thoại nữa mà bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lướt web là đã có thể sở hữu rất nhiều các mã thẻ khác nhau rồi. Thật quá hấp dẫn phải không nào? Cùng tìm hiểu cách mua thẻ hiện đại và thông minh này nhé.

Chi tiết cách mua thẻ Vinaphone tại nhà qua Banthe247.com

Trước khi tiến hành mua thẻ cào qua mạng thì đầu tiên bạn phải tìm kiếm một địa chỉ cung cấp an toàn như Banthe247.com. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây. Ngoài ra nếu bạn muốn việc mua thẻ của mình được diễn ra nhanh chóng nhất thì bạn hãy tuân thủ theo các bước dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên.

Việc đăng kí tài khoản thành viên rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có thể nhận được tất cả các ưu đãi từ hệ thống, đặc biệt là bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trong quá trình thực hiện giao dịch.

Bước 2: Sau khi đăng kí xong bạn hãy nhanh chóng đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống. Nếu như bạn lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ATM bằng cách nhập trực tiếp số tài khoản vào để thanh toán phí giao dịch.

Bước 3: Bạn hãy chọn mục : “ Mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

- Nhà cung cấp: Vinaphone

-  Mệnh giá thẻ:

-  Số lượng thẻ:

-   Ghi chú

Bước 4: Tích chuột vào mục “Mua thẻ ngay để hoàn tất việc mua thẻ Vinaphone tại Banthe247.com

Chúc bạn mua thẻ Vinaphone nhanh chóng và thành công!

>>>> Xem thêm: http://vnbeatweb.com/c4/the-cao