Phân biệt di động Note 4 chuẩn và giả

889 Lượt xem

Thương hiệu Galaxy Note thế hệ 4 được sản xuất đã lâu nó cũng không được sản xuất , nhưng mà trong gần đây có lắm bạn trẻ tìm kiếm Note 4 ở nhiều địa chỉ rao vat online, chỗ có người dùng bán với giá tốt. Mua theo cách này cũng rất tốt khi mọi người hiểu hết mọi mẹo chọn mua điện thoại Note thế hệ tư cũ mà mình chia sẻ ngay sau đây.

Lựa chọn một cái Samsung Note 4 đã QSD bạn phải kiểm tra qua hình thức, tìm hiểu những tin tức cấu hình, bản quyền của điện thoại với một vài tính năng trên máy cảm nhận chúng còn hoạt động ngon hay ko? Do là điện thoại Note thế hệ 4 rao lên website rao vật nên các bạn phải lựa mua chi tiết khi không muốn xách rồi không có bảo đảm.

Nhận biết Samsung Note thế hệ tư chính hãng và dựng

Kiểm tra hình thức Samsung Note thế hệ tư đã QSD

Đó là thao tác đầu tiên các bạn phải thực hiện để lựa chọn một cái di động Note thế hệ tư đã QSD chất lượng, là máy chính hãng khi đặt trên tay mọi người sẽ cảm giác nặng tay đó là điều khác biệt với Note thế hệ 4 chính hãng. Thêm nữa với quá trình trên, các bạn hãy kiểm tra qua sườn, test khả năng trầy xước của màn hình và camera. Chú ý quá trình check Samsung Note 4 trên những website rao vật trên internet, đó là nắp lưng Note 4 chạm có cảm giác êm hay không nhé!

Kiểm định Galaxy Note 4 chuẩn

Khi đã check sơ sơ vẻ ngoài máy nếu thấy ngon, các bạn phải nghĩ về vấn đề chuẩn để né máy đểu, sửa máy, để làm vấn đề chính hãng bạn nên lấy seri rồi gửi đến 6060 để kiểm tra.

Kiểm tra hoạt động của điện thoại Note thế hệ tư

Hiện tại, nhiều điện thoại Note thế hệ 4 đc rao bán trên một số trang rao vật và nhiều giá hấp dẫn, tiến hành mua máy điện thoại Note thế hệ 4 đã qua sử dụng, bạn cần check phần mềm trên di động, dùng thử một số link kiện cảm ứng, camera. Nếu muốn kiểm tra nhanh chóng mọi người có thể bấm số *#0* để kiểm tra tất cả chức năng kia, và đưa ra xử lý.

Nhận biết điện thoại Note 4 thật và dựng

Test điện thoại kỹ càng, các bạn chuyển qua chú ý về mức độ bin sụt hay mặt lưng chuyển nóng hay không, khi sinh nhiệt chứng tỏ điện thoại đấy đã bị hỏng pin rồi nhá!

Kiểm định cáp sạc

Chọn di động Note thế hệ tư trên trang web rao vặt trên mạng khả năng giữ được sạc cáp nhiều, thế nhưng có mọi người phải kiểm tra luôn nó, để ý đến nét thông số gắn trên sạc điện thoại rõ ràng, xem cáp xem tốt không.
Cục nạp điện thoại Note 4 là kiểm fast charger bởi vậy cục sạc được in logo và chỉ số không giống so với những bộ sạc phổ thông, bạn phải lưu tâm thông tin này.
Thêm nữa, cần phải kiểm tra kỹ tai nghe của Note 4 khi có.

Trên đây là mọi thủ thuật kiểm tra Samsung Note 4 cũ trong website rao vặt trực tuyến và những cửa hàng buôn bán nào khác. Mong bạn kiếm đc máy ngon!