Những quả táo Nhật Bản đăng tin rao vặt lượng khách nhất vào thời gian Tết nguyên đán

1623 Lượt xem

Duy nhất 1 loại táo kg khoảng 1 cân đang được quảng cáo với giá hơn nửa triệu VNĐ nhằm chuẩn bị nhu cầu biếu, tặng dịp Tết.

Các trái táo Nhật to thường xuyên giá cao

Ở 1 cửa hàng trên đường Nguyễn Chí Thanh, quản lý bán hàng quảng cáo túi quà 3 quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn 2 cân đã được nhiều khách đón mua và biết đây là 1 trong nhiều đồ nhiều khách hàng săn biếu thời gian Tết nguyên đán trong năm nay. Những trái táo này có độ nặng ít nhất năm trăm gram, kiểu to hơn xấp xỉ tám trăm gram, chiều dài mỗi quả táo từ mười hai tới 18cm. Bên ngoài táo thấy sắc đỏ sậm, chi phí rao bán mỗi kg khoảng 500 nghìn-550 nghìn đ.
Tuy nhiên, mỗi 1 hàng đưa về hơn 100 kg thế nhưng chỉ được rất ít quả nặng khoảng đấy được chọn lọc đăng tin rao vặt có chi phí tầm 600 nghìn đ mỗi kg. Những loại trái táo này có mùi hương ngọt giòn, thơm. Những loại quả táo sekai-ichi làm bằng tay, lúc ra bông có thể ghép phấn với tay, sau khia thác táo được quét bằng với mật ong, gói lại để có thể giữ mức độ mới mẻ. Là món hàng nhập về chính thức nên mặt hàng này được kiểm nghiệm với mức độ chắt chẽ trước khi đem tới Vietnam.

Tin liên quan: Đề tài rao vặt hay nhận về đơn hàng không kịp tay

Táo Nhật quảng cáo lượng người mua nhất vào dịp Tết nguyên đán


"Ngày Tết nguyên đán năm nay, khối lượng lấy về rất nhiều. Nhưng, thủ tục kiểm tra gần đến thời gian Lễ Tết khó khăn nếu mặt hàng không về đúng dự tính, dễ gặp rủi ro. Vì thế, giá quảng cáo vài ngày tới đây sẽ có hướng tăng lên khoảng 10%".

Chi phí quảng cáo táo đất nước Nhật Bản đang khá đắt hàng

Tại 1 nơi khác nằm trên phố Trần Duy Hưng, nhiều đơn hàng với các loại táo sekai-ichi kích cỡ nhiều. "Trái táo là trái cây giữ được khá lâu, những loại táo khủng có hình hài đẹp, hợp lý để đem đi biếu". Đấy là thời điểm đầu quán đăng tin rao vặt các loại táo này nên chưa thông báo được lượng bán ra, thế nhưng thông báo riêng biệt tháng ngày Tết có thể đăng tin miễn phí tầm 1,5 tạ.
Kiểm tra cho thấy, ở nhiều quán hoa quả nhập từ nước ngoài nằm trên những tuyến đường ở thủ đô Hà nội, rất nhiều loại táo Nhật khác có được diện tích lớn đã đang cực đắt hàng như trái táo Aomori giá 350k VNĐ mỗi một cân, Fuji giá 340k đ từng kg, 2 loại Shinano 350.k đồng mỗi cân, Koko giá 500k đồng, Haruka giá tiền 550k đồng mỗi cân. Nhưng, khi cận ngày Tết, yêu cầu nhiều, hàng hóa vận chuyển khá chậm có thể giá chợ mua bán có chiều hướng tăng cao khoảng 30.000 đ-50.000 đ mỗi 1 cân.
Những loại trái táo Japan đang được phân cấp làm 2 những loại với kích cỡ khác nhau. Loại kích thước "to lớn" dao động 400-700 gram, sẽ được dùng để làm quà tặng, có giá tiền quảng cáo nhiều người mua hơn loại thông thường trong khoảng 50k VNĐ-100.000 đồng mỗi một kg. Loại có kích thước bình thường, giá tiền rao vặt miễn phí sẽ khoảng 300k đồng-500.000 đồng mỗi 1 cân.