Vi vu Vịnh Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

895 Lượt xem

Hạ long bay là một điểm đến tham quan lừng danh Việt Nam. Vịnh Hạ Long được ví như 1 khung cảnh thủy mạc kì vĩ rất sống động mà thiên nhiên trao tặng cho Quảng Ninh. Bây giờ bọn mình sẽ share đến với mọi người vài bí kíp du ngoạn vịnh Hạ Long vô cùng rẻ.

Thời điểm hợp lý trải nghiệm

Theo như trải nghiệm của tôi thì thời gian hợp lý nhất khoảng vào thu sang, tầm tháng 8 tới tháng mười. Bên cạnh đó thì vào khoảng tháng tư đến cuối tháng 6 đều tuyệt có thể nghỉ ngơi.

Đi lại bằng cách gì?

Đối với một vài du khách nơi xa thì hãy chọn hình thức tàu bay sẽ thiểu thời giờ , tiền bạc. Bạn cần đặt vé rẻ cho chuyến đi của mình. Có thể giảm được cực kì lắm tiền bạc đấy.

Ở nhà nghỉ nào khi tới Hạ Long


Kinh nghiệm hấp dẫn khi du lịch Hạ Long

Nơi đây mọi dịch vụ vô cùng tốt nên khách sạn đều cực kì nhiều. Rất thuận lợi cho một vài hành khách. Chi phí nhà nghỉ đều không hề mắc rơi vào từ 250.000 trở lên.

Vài điểm tham quan ở Hạ Long

Động Thiên Cung: Đây là 1 trong số hang động nổi tiếng nhất tại HL. Hang rộng gần 10k mét vuông, tạo dựng rất không đơn giản có nhiều cấp. Đi sâu động hành khách sẽ ngắm nhìn thấy
lắm những búp nhũ, măng đá có dáng hình thú vị. Động Đầu Gỗ: Hang này chứa đựng màu rêu phong lắm bí ẩn. Hang động có quần thể động thực vật đa dạng. Lối vào hang mở rộng đón ánh nắng cho nên mà quý khách có thể thấy khả năng phát triển đa dạng ở hệ thực vật tại nơi đó.
Hang động Mê Cung: Mang cấu tạo phức tạp nhiều lớp, vách trải rộng với phạm vi mỏm đá với những hành lang rộng khoảng 100 mét, rộng dần về đằng Tây và trông xuống một suối bé. Cảnh sắc vô cùng trữ tình.
Hang Trống & động Trinh Nữ: 2 hang động đó có rất nhiều nhũ đá và cảnh thu hút quý khách.
Đảo Soi Sim: Ở hòn đảo có khu rừng tự nhiên bằng lắm dạng thực vật phong phú. Đặc biệt trên hòn đảo xuất hiện nhiều sim vì thế mới gọi tên hòn đảo đấy là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là đảo có núi dựng thẳng, một vách nghiêng hòa với một bờ cát trắng làm nên 1bức tranh cực kì tuyệt vời. Một số thuyền thăm quan thường ghé đảo này. Hành khách lên bờ để tắm hoặc đi lên đỉnh sẽ ngắm toàn thiên nhiên hòn đảo. Cực kì tuyệt đẹp đấy.

Hành trình du lịch Hạ Long

Động Luồn: Tại đây khách du lịch có thể ngắm nhìn các mỏm nhũ thạch từng tạo dựng từ triệu năm có nhiều dáng vẻ & độ lớn bé khác nhau.
Biển BC: Vịnh HL hợp lý để nghỉ mát & tắm biển. VÙng biển đấy suốt năm có gió vô cùng phù hợp để nghỉ ngơi.
Đảo Tuần Châu: Đó là hòn có tiếng nhất ở vịnh Hạ Long. Địa điểm đó có bờ biển con người làm lớn nhất Việt Nam với bãi cát lớn là điểm lý tưởng để chơi bời.

Một số lưu ý khi mà tới Hạ Long

Trải nghiệm Hạ Long hay vào mùa hè vì vậy mà hành khách cần phải sửa soạn quần áo, lọ chống nắng có thể giữ làn da của hành khách. Mặt khác cần cầm thêm thuốc men để phòng tình huống bất trắc xảy ra.
Phía trên là một vài lời khuyên du lịch vịnh Hạ Long. Mong muốn có thể có lợi đối với khách du lịch hiện xây dựng kế hoạch du lịch thiên nhiên kì vĩ chốn này. Hi vọng hành khách có 1 mùa hè an toàn.