Tam Đảo có thứ gì hấp dẫn

1651 Lượt xem

Chỉ cách Thủ đô Hà Nội chừng 85 cây số đã khiến cho Tam Đảo trở thành một nơi tham quan của du khách sống ở Thủ đô Hà Nội không thể làm ngơ mỗi dịp cuối tuần. Những ai đang lên kế hoạch khám phá địa điểm thơ mộng này nên tham khảo thông tin của mình bên dưới đây để tìm hiểu thông tin, gợi ý, các địa điểm du lịch, những món ăn ngon ở Tam Đảo bạn nhé!

Đôi nét về du lịch Tam Đảo

Tam Đảo là thị trấn nhỏ bé thuộc tỉnh Vĩnh Phúc của tư bản Pháp thiết kế từ cuối đầu thế kỷ XX ở độ cao 900m so với mực nước biển với ý định làm nơi nghỉ dưỡng. Thời tiết nơi đây giống như Đà Lạt, Sapa, các bạn sẽ được trải qua được bốn mùa trên năm trong một ngày.
Vì xung quang là cây lâu năm vậy nên khí hậu trên khu vực nên thơ này vô cùng thoải mãi, tươi mới, nhiệt độ thông thường mỗi năm nơi đây nằm biên độ 17 - 18 độ C. Điều kiện ở một địa điểm nghỉ mát nên có.
Kinh nghiệm phượt Tam Đảo với giá rẻ

PHƯƠNG TIỆN TỚI TAM ĐẢO

Các người nào đến từ các tỉnh phía Nam xa xôi chỉ cần book vé máy bay đến Hà Nội sau đó kiếm xe máy hoặc xe ôm, chờ xe buýt để đến Tam Đảo xinh đẹp.
Ngoài ra, du khách đang sống ở Hà Nội thì không cần phải tầu bay, mọi người có thể chọn sử dụng oto, xe khách, xe bus, xe hai bánh tới Tam Đảo, nhưng mà hành trình 13km đi từ chân núi đến thị trấn hoàn toàn là đèo tầm nhìn khó khắn vậy nên mọi người chú ý an toàn nhe !

ĐỊA ĐIỂM THĂM THÚ DANH TIẾNG Ở TAM ĐẢO

Khi đến Tam Đảo song song nghỉ dưỡng ra du khách có thể đến với những địa điểm du lịch có tiếng tại đây để hòa nhập vào trong thời tiết như: Đền bà chúa thượng ngàn, thác bạc, Cột vô tuyến, cổng trời và có cực nhiều địa điểm # đang cần bạn khám phá.
Kiến thức khám phá Tam Đảo một mình

mua ve may bay đi tới Tam Đảo giá ưu đãi

MÓN ĂN TẠI THỊ TRẤN TAM ĐẢO

Món ăn tại địa điểm này không có nhiều món ăn không # gì một số món ăn trên địa phương Tây Bắc. Mọi người tới đây có thể thưởng thức: + Cuống su su xào tỏi, không thì quả su su luộc, hai món này có danh làm nên thương hiệu ở Tam Đảo
+ Gà đồi: khác với những chỗ khác, thịt gà ở đây dai và thơm mọi người nên chọn cách làm mọi món .
+ Lợn mán: chế biến các món du khách đi đông món sẽ rất phù hợp.
+ Thịt bò: Loại này từ thịt bò non mang cho kiến càng trích rồi mới nấu.

CHÚ Ý KHI ĐẾN VỚI TAM ĐẢO

Tam Đảo cực kỳ rét có sương mù, nhất là là khi đêm xuống thế nên, khi lên tại đây các bạn đừng quên mang theo áo gió tránh rét và chống dính nước. Ngoài ra, khi mà du lịch Tam Đảo bằng xe máy mọi người cần để ý xem xét kỹ càng xe như: thắng, nhớt, xăng...để cho chuyến đi chắc chắn hơn. Các bạn nên đi bằng xe số hoặc xe côn.

Trên đây là tất tần tật các thứ mà thị trấn Tam Đảo có, Mong rằng mọi người có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ và không nguy hiểm.