Đi chơi Huyện Mộc Châu chốn bồng lai của vùng núi tây bắc

1484 Lượt xem
Khi đến với Huyện Mộc Châu mặc dù bất kể thời giờ nào đi nữa, hành khách tất cả phải choáng ngợp khung cảnh tới vùng đất cao nguyên này. vùng đất Mộc Châu nổi tiếng bởi rất nhiều di tích cổ như động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi một mùa đi tới nơi đây, khách du lịch sẽ được nhìn thấy Mộc Châu lại có được quang cảnh không giống nhau. Cùng với khí hậu thường xuyên dễ chịu của Mộc Châu đấy là 1 nơi chốn đi đến xứng đáng nhất vào bất kỳ thời giờ nào trong 1 năm.

khách du lịch nên đến Du lịch vùng đất Mộc Châu vào thời gian nào là phù hợp nhất

+ Trước và sau thời điểm Tết nguyên đán là thời điểm của hoa mận và hoa đào tung cánh nhất.
+ Vào thời điểm tháng 3 là thời giờ hoa bạn khoe sắc, thêm vào đó ngày 26-3 có Lễ Hết Chá khá nhộn nhịp
+ Đầu tháng chín được Tết Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Tháng 11 là thời điểm hoa cải nở trắng nhiều núi rừng tây bắc
+ Ở thời điểm tháng mười hai là mùa của dã quỳ, bạn sẽ được gặp dã quỳ nằm men đường quốc lộ 6.
Du lịch Mộc Châu chốn bồn lai tiên cảnh của vùng tây bắc

+ Trong khoảng bắt đầu tháng 4 đến tám vùng đất Mộc Châu không đặc biệt tuy thế cũng còn rất nhiều địa điểm đến rất vui tới dành khách như : Đồi chè vùng đất Mộc Châu , Thác cao Dải Yếm …

Những địa điểm đi chơi Mộc Châu mà hành khách không nên bỏ qua

Xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Thôn Tân Lập nổi bật có nhiều con đồi chè đẹo tuyệt vời nhất Huyện Mộc Châu, tất cả đồi chè tại Tân Lập xanh mướt kéo dài xa tầm, là vẻ đẹp thiên nhiên như được làm từ với đôi tay của những nhân viên khu vực chè.
Thung Lũng Mận Nà Ka: Nằm trên tuyến đường vào xã Tân Lập, cách thị trấn nông trường Huyện Mộc Châu trong khoảng 16 km, Nà Ka là khu rừng mận đẹp tuyệt vời của đất Mộc Châu. Mọi người nói nơi này như một chốn tiên cảnh, đặc biệt là khi thời điểm mùa xuân tới. Đi trên đỉnh đèo, mở rộng tầm nhìn đến thung lũng là một màu trắng kiêu hãnh, long lanh và kéo dài bất tận.
Thiên Đường Hoa Cải: Bản Pá Phách và Ba Phách nằm trên tuyến đường Quốc lộ sáu, ở gần nhà hàng ăn 70, cách ngã rẽ ba thị trấn 5 km. Được mệnh danh là thiên đường hoa cải của vùng đất Mộc Châu, đấy là bản đừng bỏ phí khi tới vùng đất Mộc Châu
Thác Dải Yếm: hay còn gọi là thác Bản Vặt, một nơi liên quan tới lịch sử cư ngụ từ lâu đời của tộc người Thái ở khu đất Mường Sang vưa kia, Huyện Mộc Châu ngày nay. Có thể nói chốn này là 1 khu vực sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng đến cho khu vực này.